ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
90phut có những quy định riêng về việc sử dụng trang web của mình. Vì vậy, chúng tôi đã thiết lập các điều khoản sử dụng dành cho người dùng và ban quản trị trang web. Tất nhiên, cả người dùng và ban quản trị 90phut đều phải tuân theo những điều khoản này. Để hiểu rõ hơn về các điều khoản này, xin vui lòng tham khảo bài viết sau đây.
user_protocol
Ban quản trị web 90phut có quyền và trách nhiệm ra sao ?
Để trang web ngày càng phát triển và được cải thiện, ban quản trị trang web 90phut phải theo những nguyên tắc sau :
● Mỗi trận đấu sẽ được cập nhật với các liên kết xem trực tiếp để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và xem theo ý thích. Bên cạnh đó, các nhà bình luận cũng phải có trình độ cao và sử dụng tiếng Việt lưu loát.
● Các liên kết xem bóng đá cũng phải được 90phut cập nhật trước khi trận đấu diễn ra ít nhất 1 tiếng đồng hồ nếu bạn muốn lựa chọn xem. Mỗi trận đấu cũng sẽ có tối thiểu 3 liên kết khác nhau để bạn lựa chọn. Đồng thời, các liên kết này cũng được đảm bảo không bị nhiễm mã độc hay virus.
● Tất cả các nội dung trên trang web đều phải được cập nhật chính xác và đáng tin cậy. Điều này giúp người dùng có thể xem và sử dụng các nội dung mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.
● 90phut cũng sẽ cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất để bạn có thể tham khảo. Tất nhiên, các tin tức về các giải đấu lớn và nhỏ đều được cập nhật, bao gồm thông tin về cầu thủ, chấn thương, tỉ số và kết quả trận đấu.
● Sau khi các trận đấu kết thúc, trang web sẽ cập nhật kết quả ngay lập tức để bạn có thể biết được kết quả của trận đấu đang diễn ra trực tiếp.
● Tất cả các video highlight của các trận đấu cũng sẽ được cập nhật đầy đủ tại đây. Điều này giúp bạn có thể xem lại diễn biến chính của trận đấu khi không thể theo dõi trực tiếp.
● Lịch thi đấu của từng giải bóng đá cũng được 90phut cập nhật theo từng khung giờ để giúp bạn dễ dàng theo dõi các trận đấu đang diễn ra và biết được thời gian thi đấu của chúng.
user_protocol1
Những quyền lợi của người dùng tại website 90phut
Khi sử dụng trang web 90phut hoặc các dịch vụ của chúng tôi, bạn cần tuân thủ các điều khoản sử dụng mà chúng tôi đã đề ra. Điều này bao gồm việc không đăng tải nội dung vi phạm pháp luật hoặc liên quan đến lịch sử, văn hoá, xã hội, chính trị trên 90phut.
● Bạn cũng không được đăng tải bất kỳ nội dung nào không thuộc sở hữu trí tuệ của mình hoặc có quyền sở hữu của người khác.
● Ngoài ra, không được đưa đường link có chứa chương trình độc hại hoặc virus trên trang web của chúng tôi.
● Nếu bạn phát hiện có người dùng khác xâm nhập trái phép vào trang web 90phut hoặc cố ý gây hại cho trang web, hãy thông báo ngay cho quản trị viên để chúng tôi có thể giải quyết vấn đề.
● Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng dịch vụ của 90phut, hãy liên lạc với quản trị viên để được hỗ trợ giải quyết.
● Bạn có thể chia sẻ các nội dung bóng đá trên trang web 90phut để giúp chúng tôi lan tỏa thông tin đến nhiều người hơn. Bạn cũng có thể chia sẻ đường link xem trực tiếp bóng đá của chúng tôi cho nhiều người khác.
● Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc mong muốn sử dụng trang web 90phut, hãy liên lạc với chúng tôi ngay.
Tất cả các điều khoản sử dụng trên trang web yêu cầu người dùng tuân thủ tuyệt đối. Nếu không tuân thủ, bạn sẽ không được phép sử dụng các dịch vụ và điều khoản mà chúng tôi đề ra.
Tất cả các điều khoản sử dụng trên trang web 90phut áp dụng cho cả người dùng và ban quản trị. Mục đích là để giúp trang web phát triển tốt hơn trong tương lai.
Hãy cùng 90phut trải nghiệm những trận bóng đá hôm nay với chất lượng full HD và tốc độ nhanh chóng, cùng những nhận xét chuyên nghiệp từ các bình luận viên. Cập nhật ngay link xem trực tiếp các trận đấu của 90phut tại những giải đấu đang thu hút sự quan tâm nhất.